TEXET

TEXET là thương hiệu hàng đầu Anh Quốc; trong kinh doanh thương mại trực tuyến; với các sản phẩm chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU từ năm 1970 cho đến nay như: đồ gia dụng; thiết bị văn phòng; phụ kiện máy tính; phụ kiện điện thoại, v.v….

Thiết bị gia dụng TEXET với chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU từ năm 1970 cho đến nay. Chứng nhận tiêu chuẩn: CE/ROHS/CSA.
Phụ kiện máy tính TEXET với chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU từ năm 1970 cho đến nay. Chứng nhận tiêu chuẩn: CE/ROHS/CSA.
Thiết bị gia dụng TEXET với chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU từ năm 1970 cho đến nay. Chứng nhận tiêu chuẩn: CE/ROHS/CSA.
Thiết bị văn phòng TEXET với chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU từ năm 1970 cho đến nay. Chứng nhận tiêu chuẩn: CE/ROHS/CSA.

TEXET được thành lập vào năm 1970 và là một thương hiệu được phát triển bởi của Công ty HIRA. Có trụ sở tại Manchester UK, Texet Technologies Pvt. Ltd. có văn phòng toàn cầu tại Tây Ban Nha, Hồng Kông, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.

 Các tính năng nổi bật :

  1. Chúng tôi là nhà cung cấp chính cho các thị trường trực tuyến như Amazon, Flipkart, Snapdeal, Paytm, Shopclues, v.v.
  2. Các đối tác thương mại của chúng tôi có mặt ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
  3. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi được dành riêng để cung cấp sản phẩm chất lượng và cam kết phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Sứ mệnh : Không ngừng nỗ lực để trở thành sự lựa chọn ưu tiên nhất của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và công nghệ tốt nhất để tăng sự hài lòng của khách hàng.

Tầm nhìn : Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty sản phẩm tiêu dùng tốt nhất thế giới được biết đến với sự đổi mới, giá trị, dịch vụ khách hàng, đạo đức & văn hóa làm việc. Chúng tôi muốn các sản phẩm TEXET ở mọi địa chỉ.

Giá trị cốt lõi: 

  • Sự hài lòng của khách hàng
  • Chất lượng
  • Chính trực
  • Lời cam kết
  • Niềm đam mê
  • Suy nghĩ lớn

Mua sắm sản phẩm TEXET online

Tại Vivushop luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên tất cả các mặt hàng. Mua hàng tại Vivushop bạn đảm bảo sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng với giá cả vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, chính sách giao hàng, đổi trả hàng nhanh chóng của Vivushop cũng đem đến cho bạn thật nhiều tiện lợi. Các mặt hàng đồ điện gia dụng lớn như nồi chiên không dầu, máy pha cà phê, máy xay đa năng … khi mua hàng tại Vivushop bạn sẽ không lo lắng về vấn đề vận chuyển nữa. Nhanh tay truy cập Vivushop.vn ngay hôm nay để trải nghiệm mua sắm online cực thảnh thơi bạn nhé!