HIRA VIETNAM

HIRA VIỆT NAM – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Hira Việt Nam là công ty con của tập đoàn Hira House Ltd; có trụ sở chính ở thành phố Manchester nước Anh; được thành lập từ năm 2011; với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Nam Tiên. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm Texet chính hãng từ Anh quốc; gồm thiết bị ngoại vi máy tính, các thiết bị văn phòng, sản phẩm tiện ích; và sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác như Philips, Sony, Tavana, Casio, Seiko, Pulsar…

Mặc dù được thành lập chưa lâu; nhưng công ty Hira Việt Nam đã tạo được uy tín bước đầu trên thị trường; phân phối hàng trăm mã sản phẩm trên sàn TMĐT và ký kết hợp đồng với các nhà bán lẻ nổi tiếng như Co.op, Aeon, E-mart, Tiki, Lazada, Shopee…

Thế mạnh của Hira Việt Nam

Thế mạnh làm nên sự khác biệt chính là: Sản phẩm chất lượng; giá thành hợp lý; giao hàng nhanh chóng; chế độ bảo hành và hậu mãi tận tâm; nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng trong nước; cơ hội sử dụng các sản phẩm chính hãng chất lượng châu Âu với mức giá Việt Nam.

Định hướng của Hira Việt Nam

“Liên tục cải tiến”; luôn nỗ lực mỗi ngày cả về nhân lực; vật lực để tạo ra một Hira năng động và chuyên nghiệp; xây dựng uy tín thương hiệu; tạo niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện; phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Hira Việt Nam