CROSSLOOP

LOA BLUETOOTH
TAI NGHE NHÉT TAI
TAI NGHE CHỤP TAI
TAI NGHE BLUETOOTH
TAI NGHE TWS

Crossloop cung cấp các tai nghe thiết kế độc quyền; cáp sạc và loa hiệu suất cao với những thiết kế thoải mái và phong cách. Tai nghe Crossloop có nhiều màu sắc và kiểu dáng hợp thời trang! Tôn vinh cá tính và phong cách của bạn!

Với lăng kính về xu hướng toàn cầu; Crossloop mang đến những sản phẩm điện tử thời trang với giá thành hợp lý. Sản phẩm của Crossloop cho phép bạn được là chính mình. Bạn luôn có thể tìm thấy ở Crossloop những phụ kiện phù hợp với phong cách; tính cách và tâm trạng của mình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

TAI NGHE NHÉT TAI CÓ MIC E3169 Crossloop

TAI NGHE NHÉT TAI CÓ MIC E3169

Crossloop E3169 với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ; trang bị jack kết nối 3.5mm nên có thể kết nối với tất các loại thiết bị. Tai nghe còn được trang bị micro tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice; Skype… của bạn.

TAI NGHE NHÉT TAI CÓ MIC E3217 Crossloop

TAI NGHE CÓ MIC E3217

Crossloop E3217 với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ; trang bị jack kết nối 3.5mm nên có thể kết nối với tất các loại thiết bị. Tai nghe còn được trang bị micro tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype… của bạn.

Màu sắc: đen, hồng.

TAI NGHE KẾT HỢP LOA BLUETOOTH 2 IN 1 Crossloop

TAI NGHE KẾT HỢP LOA BLUETOOTH 2 IN 1

True Wireless Crossloop là tai nghe linh hoạt nhất với vỏ loa vừa là đế sạc vừa là loa bluetooth di động. cho phép bạn thưởng thức âm thanh tuyệt vời mọi lúc mọi nơi.

Màu sắc: Đen, Xanh Navy, Đen-Gỗ nhạt, Đen – Gỗ đậm


Crossloop mang ý nghĩa về sự trường tồn, một trải nghiệm thú vị mà người ta có được khi đắm chìm vào những điều mang lại sự bình yên cho tâm hồn.

Crossloop tôn vinh cá tính và phong cách của bạn

Chọn theo tính cách: Bạn chính là con người mà bạn thể hiện. Hành động, phong cách thời trang, cách cư xử, gout âm nhạc và tất cả mọi thứ khác bạn làm đều phản ánh tính cách của bạn. Đừng ngần ngại, hãy tự tin khoe cá tính, dù bạn đang ở đâu hay đang làm gì đi nữa!

Chọn theo phong cách của bạn: Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và nó được tạo ra từ những gì bạn khoác lên người. Bạn cần phải tìm ra tiếng nói riêng của mình trong thế giới thời trang, và để làm được điều này, bạn cần phải có phong cách riêng chứ không chỉ đơn thuần là thời trang. Phong cách riêng sẽ giúp thể hiện con người bạn, giúp bạn nổi bật và không bị lẫn vào đám đông.

Chọn theo thái độ của bạn: Thái độ xác định cách nhìn và cách tiếp cận cuộc sống của mỗi người. Nó bao gồm những suy nghĩ bên trong và cả những biểu hiện bên ngoài của bạn. Mỗi chúng ta cần phải có một thái độ tích cực đối với cuộc sống, với phong cách, với thời trang và với con người mình.

Chọn theo âm nhạc của bạn: Âm nhạc là ngôn ngữ không lời, sẽ thể hiện tính cách và nội tâm của con người bạn. Âm nhạc sẽ kết nối những người có cùng sở thích, phong cách, tâm trạng thông qua những phụ kiện mà họ mang theo.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi HIRA VIỆT NAM

Mua sắm Crossloop online tại vivushop

Vivushop luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng tốt nhất có thể. Và hiện nay, Crossloop – thương hiệu công nghệ thời trang thiết kế hàng đầu và đã có mặt tại vivushop và đạt mốc 50000 khách hàng hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy sẵn sàng trải nghiệm các sản phẩm Crossloop với một cú click chuột!