Bánh chưng chiên nồi chiên không dầu nhanh và đỡ ngán

bánh chưng chiên nồi chiên không dầu

Ngày tết nhà dư nhiều bánh chưng bánh tét. Hôm nay Hira sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh chưng chiên nồi chiên không dầu rất nhanh và đỡ ngán nhé!

Cách làm bánh chưng chiên bằng nồi chiên không dầu ngoài giảm thiểu dầu mỡ đỡ ngán, ngoài ra nó còn rất nhanh và nhàn. Mọi người không cần phải vất vả đứng canh bên bếp, chỉ cần cho bánh vào nồi, bật nút, và thế là xong.

Nào chúng ta cùng khám phá cách làm ngay nhé!

Cách làm bánh chưng chiên nồi chiên không dầu

– Bóc hết lá của bánh chưng ra. Đặt bánh lên thớt và cắt bánh thành các lát mỏng, độ dày khoảng 1cm. Cắt bánh thành lát mỏng như vậy để khi chiên được giòn ngon. Bạn có thể dùng dao sắc hoặc dùng lạt buộc để cắt bánh đều được.

– Xếp bánh vào nồi chiên không dầu. Đặt nhiệt độ nồi chiên 180 độ trong khoảng 10- 15 phút. Có thể trở bánh 1 lần để bánh được giòn đều hơn.

– Kiểm tra thấy bánh chín giòn như ý là được. Dọn bánh ra đĩa, ăn kèm với dưa món củ kiệu rất ngon.

Bánh chưng chiên nồi chiên không dầu

Lưu ý

Nếu bánh cứng thì bạn có thể thêm chút dầu ăn, còn bánh mềm rồi thì không cần thiết. Lót giấy nến để vệ sinh nồi được nhàn hơn nhé!

Nhiệt độ và thời gian trong bài chỉ tính chất tham khảo. Tuỳ vào công suất của nồi chiên và số lượng bánh thực tế để bạn điêu chỉnh cho phù hợp.

Kết luận

Với sự có mặt phổ biến của nồi chiên không dầu, những món chiên, rán đã trở nên đỡ ngấy hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn quan tâm đến nồi chiên không dầu Texet, bấm vào ĐÂY hoặc gọi số hotline 0911504343 để được tư vấn. Còn nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm gia dụng tiện ích khác để phục vụ gia đình một cách tiện lợi và thông minh, hãy vào ngay link này nhé! Hira hân hạnh được phục vụ bạn!

Xem thêm:

MỘT SỐ MẸO SỬ DỤNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU HIỆU QUẢ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

CÁ HỒI CHIÊN NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU VỚI ĐỘ CHÍN HOÀN HẢO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *